• Tiếng Việt
 • English
 • 한국어
 • TP. Hồ Chí Minh: 0966. 660.888 - 0908.54.8888
 • TP. Hà Nội: 0966.660.888

DỊCH VỤ KẾ TOÁN

Tiết kiệm chi phí cho Doanh nghiệp. Kế toán dịch vụ luôn cập nhật những thay đổi của luật và quy định về thuế. Tư vấn thấu đáo, tận tâm về kế toán -thuế trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng.

DỊCH VỤ THUẾ

Chúng tôi có các giải pháp tối ưu cho việc tuân thủ các quy định về thuế. Thuế GTGT, TNDN, TNCN, TTĐB, hoàn thuế. Cập nhật các chính sách thay đổi về thuế cho doanh nghiệp.

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh tốt, đang muốn thành lập công ty để hoà nhập vào thương trường năng động và đầy hấp dẫn và không biết bắt đầu từ đâu hãy để chúng tôi giúp bạn !

DỊCH VỤ GIẤY PHÉP

Thay mặt doanh nghiệp giải quyết trọn gói thủ tục đăng ký bảo hiểm xã hội,  bảo hiểm y tế cho người lao động. Thực hiện công tác đối chiếu, quản lý về Bảo hiểm

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty chúng tôi là một công ty nhỏ, nhắc cũng không ai biết, nói cũng không ai hay. Nhưng với một đội ngũ hơn 30 nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, đầy bản lĩnh trong nghề nghiệp, trách nhiệm với khách hàng đã và đang cung cấp cho hơn 200 đơn vị trong khu vực Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Sologan “We Share & We Care” là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm tới khách hàng sự chia sẻ, quan tâm, chăm sóc trong dịch vụ mà chúng tôi cung cấp;  không những thế nó còn mang bản sắc văn hóa riêng biệt ACB đang xây dựng đó là hướng về cộng đồng, xã hội cũng như trong nội bộ công ty.

TIN TỨC

  LIÊN HỆ TƯ VẤN, ĐẶT DỊCH VỤ

  Bạn là người có nhu cầu và mong muốn được chuyên gia chúng tôi tư vấn dịch vụ ké toán, dịch vụ thuế,…

  Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng . Mọi vấn đề được phản hồi sau 24h liên hệ, hãy để lại contact để chúng tôi cử chuyên gia liên hệ với các bạn, Thanks!

  ĐỐI TÁC

  0966.660.888