THÔNG ĐIỆP CEPME

Kính chào Quý Đối tác và Quý Khách hàng !
Lấy tiến độ, chất lượng, giá thành và sự hài lòng của khách hàng là những tiêu chí hàng đầu, công ty CP Cơ điện CEPME tự hào là đơn vị thi công xây lắp cơ điện uy tín, đã và đang góp phần quan trọng vào sự hoàn thiện của các công trình xây dựng.

Đối với CEPME, “Tạo dựng giá trị vững bền” được coi là mục tiêu hoạt động cao nhất. Do đó, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu để cải tiến thi công, ứng dụng các phần mềm quản lý tiên tiến, hiện đại nhất để tránh tuyệt đối các xung đột trong quá trình thi công xây lắp, đồng thời giúp chủ đầu tư nắm được một cách rõ nét sơ đồ điện nước tại dự án…

CEPME luôn chú trọng bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho từng cán bộ, nhân viên (CBNV).

CEPME xác định, một dự án tốt là một dự án mang lại sự hài lòng, niềm vui, sự hạnh phúc cho Khách hàng. Luôn trong tâm thế đó, các dự án mà chúng tôi đã thực hiện đều nhận được sự đánh giá tích cực từ các chủ đầu tư.

Trong bối cảnh ngành Cơ điện hiện nay, BLĐ công ty xác định, thi công xây lắp cơ điện trong bối cảnh hiện nay vừa là cơ hội, vừa là thách thức. Bởi thế, sự tin tưởng của Quý Khách hàng và sự đồng hành của Quý Đối tác là nguồn năng lượng to lớn, là động lực để CEPME tiếp tục hành trình góp phần nâng cao vị thế của ngành Cơ điện Việt Nam.

Thay mặt cho Ban Lãnh đạo công ty, tôi xin gửi tới Quý Đối tác và Quý Khách hàng lời cảm ơn chân thành và nồng nhiệt. Chúng tôi bày tỏ thiện chí hợp tác và cam kết mang đến cho Quý vị những sản phẩm, dịch vụ tiện có chất lượng tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Giám đốc

Nguyễn Đình Bàn

Image module