THÔNG ĐIỆP CEPME

Kính chào Quý Đối tác và Quý Khách hàng !
Lấy tiến độ, chất lượng, giá thành và sự hài lòng của khách hàng là những tiêu chí hàng đầu, công ty CP Cơ điện CEPME tự hào là đơn vị thi công xây lắp cơ điện uy tín, đã và đang góp phần quan trọng vào sự hoàn thiện của các công trình xây dựng.

Đối với CEPME, “Tạo dựng giá trị vững bền” được coi là mục tiêu hoạt động cao nhất. Do đó, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu để cải tiến thi công, ứng dụng các phần mềm quản lý tiên tiến, hiện đại nhất để tránh tuyệt đối các xung đột trong quá trình thi công xây lắp, đồng thời giúp chủ đầu tư nắm được một cách rõ nét sơ đồ điện nước tại dự án…

CEPME luôn chú trọng bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho từng cán bộ, nhân viên (CBNV).

CEPME xác định, một dự án tốt là một dự án mang lại sự hài lòng, niềm vui, sự hạnh phúc cho Khách hàng. Luôn trong tâm thế đó, các dự án mà chúng tôi đã thực hiện đều nhận được sự đánh giá tích cực từ các chủ đầu tư.

Trong bối cảnh ngành Cơ điện hiện nay, BLĐ công ty xác định, thi công xây lắp cơ điện trong bối cảnh hiện nay vừa là cơ hội, vừa là thách thức. Bởi thế, sự tin tưởng của Quý Khách hàng và sự đồng hành của Quý Đối tác là nguồn năng lượng to lớn, là động lực để CEPME tiếp tục hành trình góp phần nâng cao vị thế của ngành Cơ điện Việt Nam.

Thay mặt cho Ban Lãnh đạo công ty, tôi xin gửi tới Quý Đối tác và Quý Khách hàng lời cảm ơn chân thành và nồng nhiệt. Chúng tôi bày tỏ thiện chí hợp tác và cam kết mang đến cho Quý vị những sản phẩm, dịch vụ tiện có chất lượng tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Giám đốc

Nguyễn Đình Bàn

Image module
Image module

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn: Trong 5 năm tới, CEPME định hướng trở thành nhà thầu MEP thuộc top 20 hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng tại Việt Nam
Sứ mệnh: Ứng dụng hiệu quả các giải pháp kỹ thuật để nâng cao chất lượng thi công xây lắp tại các công trình

Giá trị cốt lõi: “Đổi mới, uy tín, tận tâm, hợp tác, tốc độ”

Đổi mới: Không ngừng đổi mới, sáng tạo, phát triển ý tưởng mới, giải pháp mới nhằm giải quyết công việc hiện tại hiệu quả hơn và tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm, dịch vụ của Công ty.

Uy tín: Cam kết tôn trọng chuẩn mực đạo đức, giữ chữ tín xây dựng niềm tin trong mối quan hệ, giao dịch với khách hàng và đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích các bên.

Tận tâm:

Với khách hàng: đem lại cảm giác yên tâm trong sử dụng sản phẩm, dịch vụ thông qua sự tậm tậm, chu đáo trong việc hồi đáp kịp thời các yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sự hài lòng cao nhất.

Với người lao động: tạo một môi trường cho người lao động có cơ hội phát triển bản thân, lương thưởng xứng đáng và được đối xử công bằng.

Hợp tác:

Với khách hàng: thỏa mãn tối đa các yêu cầu khách hàng về chất lượng, tiến độ, an toàn vệ sinh môi trường trong việc thực hiện dự án.

Với đối tác: tôn trọng, hợp tác, cùng đồng hành trên cơ sở hài hòa lợi ích giữa 2 bên. Với cơ quan nhà nước: hợp tác, tuân thủ các yêu cầu luật pháp.

Tốc độ: Với ý thức “thời gian là vàng”, luôn đề cao khẩu hiệu “vinh quang thuộc về những người đúng hẹn”, chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới, cải tiến hệ thống, năng lực thực thi, cắt bỏ các khâu hao phí thời gian để hướng tới tốc độ thực hiện nhanh nhất trên cơ sở đảm bảo các yêu cầu về chất lượng.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Image module

KHÁCH HÀNG ĐỐI TÁC

Image module
Image module
Image module
Image module
Image module
Image module
Image module
Image module